Nhận gia công túi đựng cà phê, mẫu bao bì cà phê giá rẻ

Túi đựng cà phê giúp bảo vệ tốt hơn hạt tinh chất, tránh ẩm mốc hay làm giảm chất lượng hạt. Từ đó, giúp duy trì chất lượng cùng vị ngon đặc trưng tuyệt hảo.

Túi đựng cà phê không chỉ cần tốt mà mẫu bao bì cà phê đẹp cần phù hợp và ấn tượng. Vậy túi cà phê như thế nào là đạt chuẩn? mẫu mã như thế nào để thực sự ấn tượng? Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để cập nhật kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn túi đựng cà phê bạn nhé!

Mẫu bao bì cà phê đẹp đóng vai trò quan trọng

Túi đựng cà phê tạo ra một không gian phù hợp để lưu trữ những hạt cà phê chất lượng. Hơn thế nữa, việc bảo quản, vận chuyển, tiêu thụ sản phẩm cũng thuận lợi hơn.

Để chống va đập và tăng độ bền, túi đựng cà phê được cấu tạo từ nhiều lớp. Ngoài ra, vấn đề chống nước, chống ẩm cũng cần được chú trọng.

Mẫu bao bì cà phê ấn tượng của thương hiệu Starbucks
Mẫu bao bì cà phê ấn tượng của thương hiệu Starbucks

Ngày nay, bên cạnh các yêu cầu thuần túy trên, thì mẫu bao bì cà phê đẹp với thiết kế bắt mắt được ưu tiên hiên cả. Túi giấy đựng sản phẩm tinh tế với hình ảnh thương hiệu giúp tạo ra dấu ấn riêng. Ngoài ra, sự sang trọng, bắt mắt cũng là một điểm cộng trong lòng khách hàng.

Trong bối cảnh hiện tại, việc xây dựng thương hiệu và chiếm được lòng tin từ khách hàng là quan trọng hơn cả. Vì sản phẩm trên thị trường rất nhiều nguồn gốc với mức giá và chất lượng khác nhau. Sản phẩm có thương hiệu sẽ được người tiêu dùng xem như bảo chứng về chất lượng.

Kích thước túi đựng cà phê chuẩn

Chúng tôi thực hiện sản xuất, thiết kế, in ấn mọi loại bao bì theo nhu cầu của khách hàng. Dù ở kích thước nào thì tính thẩm mỹ luôn được chú trọng. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn kích thước phù hợp để tiết kiệm chi phí bao bì, không gian lưu trữ và vận chuyển.

Bao bì đựng cà phê thiết kế với màu sắc đơn giản không kém phần sang trọng
Bao bì đựng cà phê thiết kế với màu sắc đơn giản không kém phần sang trọng

Túi đựng cà phê thường có kích thước lớn nhất là 20×30 cm. Và kích thước nhỏ nhất là 6×9 cm dành cho các gói dùng thử. Ngoài ra, có một số kích thước chuẩn khác phù hợp với nhu cầu lưu trữ:

  • 7x10cm   – 9x13cm
  • 10x15cm – 11x16cm
  • 14x20cm – 15x22cm
  • 16x24cm – 18x26cm

=>> Xem thêm: Kích thước túi giấy phổ biến hiện nay

Đơn vị cung cấp túi đựng cà phê đẹp, giá tốt

IN5G tự hào khi mang đến các đối tác của mình những mẫu bao bì cà phê đẹp, sang trọng, giúp hỗ trợ nâng tầm cà phê Việt. Đến với IN5G, chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ A-Z, từ khâu chọn chất liệu, bế túi, thiết kế bao bì và in ấn.

Nhờ mang đến một quy trình khép kín, hạn chế các khâu trung gian, nên túi đựng cà phê do chúng tôi cung cấp luôn đi đầu về giá thành và chất lượng. Còn ngần ngại gì mà không truy cập vào website: In5g.vn để tham khảo những mẫu bao bì mới nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0866 746 766 để được tư vấn đặt hàng bạn nhé!

Tham khảo bài viết khác >>

Trả lời