Túi đựng lịch và những lựa chọn về mẫu mã, kích thước

Từng tờ lịch chính là từng lời chúc tốt đẹp của doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Do đó, để nâng tầm giá trị của cuốn lịch thì túi đựng lịch sang trọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Túi đựng lịch sẽ làm cho món quà của bạn trở nên lịch sự hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem có những loại túi đựng lịch và địa chỉ nào uy tín để bạn đầu tư in ấn nhé!

Các loại túi đựng lịch phổ biến

Trong nhiều năm, cuốn lịch đã trở thành món quà tri ân ấm ấp của mỗi doanh nghiệp đến khách hàng của mình mỗi dịp tết đến. Do đó, túi lịch cũng đã góp phần to lớn khi nâng tầm giá trị của cuốn lịch và bộc lộ thành ý chân thành của doanh nghiệp, của công ty đến khách hàng. Tùy thuộc vào thiết kế mà doanh nghiệp sẽ chọn cho mình một loại trong các loại sau đây.

Là loại túi phổ biến nhất được sử dụng bởi chúng giúp bảo vệ môi trường. Túi bìa lịch bằng giấy thông thường có 3 khổ chủ yếu như sau: khổ nhỏ, khổ trung và khổ lớn.

Lựa chọn mẫu mã và kích thước của túi lịch tết sang trọng
Lựa chọn mẫu mã và kích thước của túi sang trọng

– giấy khổ nhỏ: chứa những loại lịch kiểu lịch lò xo hay lịch lò xo giữa gắn bộ block

– giấy khổ trung: đựng được cuốn lịch có kích thước tối đa là 35x50cm

– giấy khổ lớn: đựng được những bìa lịch lớn 35x60cm hoặc 40x60cm

  • Túi làm bằng nilon
  • Túi làm bằng vải không dệt

Tại sao nên chọn In5G – xưởng in túi lịch đẹp với giá hợp lý?

1. Dịch vụ in ấn nhanh chóng

In5G luôn sẵn sàng để in nhanh và lấy ngay cho khách hàng. Thời gian nhanh chóng sẽ đem lại sự thoải mái cùng sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng

2. Máy móc hiện đại và đội ngũ tay nghề cao

Máy móc in điện đại và đội ngũ kỹ thuật thiết kế với tay nghề cao sẽ góp phần giảm thiểu chi phí đồng thời đem lại tốc độ nhanh chóng nhất.

In5G áp dụng công nghệ máy móc hiện đại trong quá trình in ấn
In5G áp dụng công nghệ máy móc hiện đại trong quá trình in ấn

3. In ân và thiết kế túi đựng lịch với mức giá ưu đãi

Giá thành in túi đựng lịch đẹp hợp lý không thông qua trung gian chính là yếu tố giúp khách hàng chọn In5G. Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất và phù hợp nhất với từng khách hàng cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

4. In5G xin cam kết về chất lượng thành phẩm

Cam kết sản phẩm in với chất liệu tốt, giá in ưu đãi, đúng nhu cầu, tư vấn, bảo hành chính xác sẽ mang lại dịch vụ in ấn tốt nhất ngay tại TPHCM cho bạn.

Trên đây là những thông tin mà bạn quan tâm về in bìa lịch ở đâu ưu đãi và uy tín. Nếu bạn có còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy contact với chúng mình qua hotline: 0866 746 766 để được tư vấn hỗ trợ. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: In5g.vn để được báo giá in những mẫu túi đựng lịch đẹp và tham khảo những mẫu túi đựng lịch mới nhất nhé!

Trả lời