Túi giấy xi măng và những công dụng trong gia công túi giấy

IN5G chuyên cung cấp túi giấy xi măng vừa sang trọng lại thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng in ấn và hình họa đặc sắc, giá thành tốt.

Túi giấy xi măng đang trở thành xu hướng bao bì mới. Trước đây, các loại giấy này chỉ được ưa chuộng bởi những shop hàng hiệu, chứng tỏ đẳng cấp giá trị và thương hiệu. Đầu tư cho túi xi măng là lựa chọn thông minh. Bao bì sang trọng nhưng giá thành không hề đắt như bạn nghĩ.

Highlight về túi giấy xi măng của chúng tôi

  • Khách hàng mua túi giấy được miễn phí 100% thiết kế.
  • Túi giấy tự gia công. Chúng tôi nhận sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn và kích thước đặc biệt. Tuy nhiên, nếu đặt túi giấy xi măng có kích thước chuẩn thì giá thành sẽ ưu đãi hơn.
  • In sắc nét tên thương hiệu và thiết kế hình họa trên túi xi măng.
  • Ngoài túi xi măng tiêu chuẩn, có thể lựa chọn gia công cán bóng định hình hay dập UV chất lượng cao.
Túi giấy xi măng in logo nhãn hiệu sản phẩm rõ nét nhất
Túi giấy xi măng in logo nhãn hiệu sản phẩm rõ nét nhất

Kích thước của túi xi măng

Như đã nói ở trên, bạn có thể lựa chọn bất kỳ kích thước mong muốn. Tuy nhiên, sau đây là những kích thước tiêu chuẩn cho các mục đích sử dụng khác nhau:

  • Túi xi măng (140 x 60 x 215) mm phù hợp cho những cửa hàng mỹ phẩm, vừa vặn cho những món hàng có cách thước nhỏ.
  • Túi xi măng (210 x 60 x 300) mm có thể sử dụng để đựng những chiếc áo thun hay văn phòng phẩm, hộp trang sức, đồ ăn hữu cơ.
  • Túi giấy xi măng (250 x 100 x 350) mm sử dụng cho những khách hàng mua nhiều hàng hóa trong một lúc. Phù hợp để chứa đựng những chiếc túi xách xinh xắn, mũ, hay bất kỳ món hàng có kích thước lớn khác.
  • Túi xi măng (350 x 100 x 250) mm kích thước siêu lớn. Đây chắc chắn là chiếc túi dành riêng cho những “con nghiện mua sắm”, mua đồ với đẳng cấp không cần nhìn giá.
Dạ dạng về kích thước gia công cho bạn lựa chọn in mẫu túi giấy
Dạ dạng về kích thước gia công cho bạn lựa chọn in mẫu túi giấy

Túi giấy xi măng mang nhiều ưu điểm

1. Thân thiện với môi trường

Túi giấy thân thiện với môi trường do có khả năng tái chế lại dễ dàng phân hủy. Túi giấy có ngoại hình sang trọng, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Lựa chọn túi giấy là một cách giúp bảo vệ môi trường
Lựa chọn túi giấy là một cách giúp bảo vệ môi trường

2. Khả năng in ấn tốt

Tuy bao bì nilon có giá thành rẻ nhưng khả năng in ấn bị giới hạn, chỉ in được thông tin thương hiệu chứ không thể hiện được hình họa chi tiết hay các thiết kế đặc sắc. Túi giấy với khả năng in ấn vượt trội, giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện dấu ấn riêng.

3. Ứng dụng cao

Túi giấy xi măng phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể tặng dụng để tặng quà hoặc lưu niệm.

Trả lời