Xưởng sản xuất hộp bìa cứng uy tín tại TP HCM

Hộp giấy cứng sẽ bảo vệ cho sản phẩm của bạn được an toàn nhờ vào khả năng chống va đập và cũng làm cho giá trị sản phẩm tăng lên. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm kiếm một xưởng in hộp giấy, hộp bìa cứng tốt với giá thành ưu đãi thì hãy tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi nhé!

Hộp bìa cứng là gì?

Hộp bìa cứng là những mẫu hộp được thiết kế và in trên chất liệu giấy cao cấp, được bồi từ nhiều lớp giấy để có thể tạo ra những chiếc hộp có độ bền cao. Đặc điểm nổi bật là độ cứng và khả năng chống va chạm tốt. Do đó sẽ đảm bảo hàng hóa bên trong được bảo vệ và bảo quản tốt nhất, đồng thời mang tính thẩm mỹ cao.

Hộp giấy cứng thích hợp sử dụng làm hộp đựng sản phẩm và quà tặng cho doanh nghiệp
Hộp đựng sản phẩm và quà tặng cho doanh nghiệp

Tại sao các doanh nghiệp nên in hộp bìa cứng?

  • Hàng hóa trở nên nổi bật và sang trọng hơn, giúp khách hàng chú ý tới sản phẩm ngay từ lần đầu tiên
  • Bảo quản hàng hóa và sản phẩm tốt và giúp giảm thiểu tối đa tình trạng sản phẩm bị bóp méo hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng, sẽ được khách hàng đánh giá cao về uy tín và sự lớn mạnh của doanh nghiệp
Sử dụng hộp giấy cứng đẹp sẽ tạo ấn tưởng cho khách hàng và người nhận
Sử dụng hộp đẹp sẽ tạo ấn tưởng cho khách hàng và người nhận

 

Tại sao nên chọn In5G – xưởng sản xuất hộp đẹp với giá hợp lý?

1. In lấy ngay

In5G luôn sẵn sàng để in lấy ngay cho khách hàng. Thời gian nhanh chóng sẽ đem lại sự thoải mái cùng sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

2. Sản xuất trực tiếp

Máy móc in điện đại và đội ngũ kỹ thuật thiết kế với tay nghề cao sẽ góp phần giảm thiểu chi phí.

3. Giá sản xuất bìa cứng đẹp tại xưởng

Mẫu hộp Bìa cứng lớn - Sử dụng đựng các sản phẩm công nghệ, điện tử
Mẫu hộp Bìa cứng lớn – Sử dụng đựng các sản phẩm công nghệ, điện tử

Giá thành sản xuất hộp cứng đẹp hợp lý không thông qua trung gian chính là yếu tố giúp khách hàng chọn In5G. Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất và phù hợp nhất với từng khách hàng cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

4. Cam kết chất lượng

Cam kết xưởng sản xuất  hộp bìa cứng với chất liệu tốt, giá sản xuất ưu đãi, đúng nhu cầu, tư vấn, bảo hành chính xác sẽ mang lại dịch vụ in ấn tốt nhất ngay tại TP HCM cho bạn.Trên đây là những thông tin mà bạn quan tâm về xưởng in ở đâu ưu đãi và uy tín. Nếu bạn có còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy contact với chúng mình qua hotline: 0866 746 766 để được tư vấn hỗ trợ. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: In5g.vn để được báo giá sản xuất hộp mới nhất nhé!

Trả lời